#ขอถามคนที่เคยท้องหน่อยค่ะ...เป็นมั้ย ใกล้คลอดแล้วกินอะไรไม่อิ่มเลย กินทั้งวันทั้งคืน จนเมื่อคืนลุงร.ป.ภ.ออกตรวจในหมู่บ้านแกแวะถาม ร.ป.ภ. : ทำไมยังไม่นอน เรา : กินข้าวค่ะ คือตอนนั้นมันเวลาตี3กว่าๆจะตี4แล้ว มันนอนไม่ได้เลย ต้องลุกมากินข้าว สรุปคือ ร

#ขอถามคนที่เคยท้องและคนที่กำลังใกล้คลอดหน่อยค่ะ...เป็นมั้ย ใกล้คลอดแล้วกินอะไรไม่อิ่มเลย กินทั้งวันทั้งคืน จนเมื่อคืนลุงร.ป.ภ.ออกตรวจในหมู่บ้านแกแวะถาม ร.ป.ภ. : ทำไมยังไม่นอน เรา : กินข้าวค่ะ คือตอนนั้นมันเวลาตี3กว่าๆจะตี4แล้ว มันนอนไม่ได้เลย ต้องลุกมากินข้าว สรุปคือ รวมๆแล้วเกือบจะ10รอบต่อวันได้มั้ง กับการกินแบบนี้ เป็นมาตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลล่าสุดนี่แหละ ให้ตายเถอะ ไม่รู้อะไร มันหิวได้ขนาดนี้ก็ไม่รู้?? #สรุปตอนพิมพ์ข้อความนี้ก็มีอาการหิวด้วยนะ??

1 Trả lời

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยแม่หิวตลอดเวลาในหัวสมองมีแต่เรื่องกินน้ำหนักขึ้น30ล.พอคลอดน้องแล้วยังค้างอีก10ล.😭เพราะหิวตลอดเวลานี่แหละ