ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

@ ?ขวัญใจพยาบาลมารายงานตัวครับผม?สวัสดีครับผมชื่อเด็กชาย พัชรพล เอนกนวล ชื่อเล่น น้อง"พอตเตอร์"ครับ ผมเกิดวันที่21/5/63 น้ำหนักผมได้3,860 กรัมครับ38w หมอนัดผ่าเพราะท้องคนแรกก็ผ่าค่ะ

ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

จ่ำมัมเเม่นนี้ก็36วิกจะได้ผ่าคลอดเหมื่อนกันน้องไม่กับหัวกะว่าจะผ่าช่วง38วิก

4y trước

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่า ขอให้ของเราออกมาแข็งแรงสมบูรณ์แบบนี้นะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่..น้องน้ำหนักดีมากเลย..เกือบ4โลเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

น้องจ่ำม่ำมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้า

4y trước

🙏💕

จ้ำม้ำมากเลยค่ะเเม่ ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

🙏💕

ยินดีด้วยค่ะอยากแตกบ้างแล้ว

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

4y trước

🙏💕

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์น่ะค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ

ตัวใหญ่มากค่ะน่ารักมาก

4y trước

🙏💕ขอบคุณครับ