เปิดรับงานปักจ้า....(ปักเสร็จพร้อมส่งวันจันทร์นะคะ)?

?กระต่ายน่ารักๆ #ตัวละ 230 บาท รวมปักและจัดส่งค่ะ ขนาด 11*45ซม. #เพจ: บ้านน้องพรีมเบบี้ช็อป #IG: preembabyshop #กระต่ายปักชื่อ #ผ้าห่มขนมิ้งค์ #ชุดเด็ก #เจลล้างมือฆ่าเชื้อ

เปิดรับงานปักจ้า....(ปักเสร็จพร้อมส่งวันจันทร์นะคะ)?
1 Trả lời

😊