แลกของ

@TAPreward ได้รับของแล้วค่ะ

แลกของ

บ้านนี้แลกไปนานแล้วจร้ายังไม่ได้ของเลย แม่ๆแลกนานไหมค่ะกว่าจะได้อ่ะจร้า

5y trước

บ้านนี้แลกไปจะสองเดือนแล้วค่ะยังไม่ได้ของเลย

แลกไปนานมั้ยคะถึงจะได้รับของ บ้านนี้ก็แลกไว้ กำลังรอของอยู่ค่ะ

บ้านนี้ได้4วันที่แล้ว​ ยุบุรีรัมย์​จ้า

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ รอ 3 อาทิตย์ 😄

บ้านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะนานมาก

แลกไปนานแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เคยแลกอะไรเลยค่ะ

ได้รับแล้วเหมือนกันค่ะ 😍😍

อยากได้บ้างคะต้องทำไงคะ

เพิ่งได้รับเมื่อวานค่ะ