em 36tuan mà bị như z hỏi có mom nào giống Em HK ak

.di dung rất mệt moi

em 36tuan mà bị như z hỏi có mom nào giống Em HK ak
25 Các câu trả lời

M bị phù rồi đó. Hạn chế ăn mặn, uống nhiều nước, k đứng lâu hoặc ngồi quá lâu nhé. Thường chân sẽ sưng và xẹp đi khoảng 3-4 lần là xinh đó M. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

T tập 1 cgai k bị j hết hoàn toàn khoẻ mạnh. Tập 2 thấy ng mệt mỏi hơn hay bị chuột rút, cũng sợ bị phù nữa, thấy mấy m bị mà sợ quá 😭😭😭

Đi khám xét nghiệm xem. Tình trạng này liên qua đến việc bài tiết nước tiểu dễ bị tiền sản giật ảnh hưởng đến thận nhé mom

Trước lúc đi ngủ Mình thường nấu nc nóng bỏ vô it muối và gừng. Thấy giảm sưng và k bị chuột rút về đêm

Tối trước khi ngủ ngâm chân băng nc ấm nha mom,ngu gác cao chân lên ,ăn giảm muối lại ,va ăn trai cây nhiều cali

Khi bắt đầu Mang thai là ngày nào em cũng đi Bộ không biết có bị giống chị không. 🙁

Ngâm chân nước nóng đi m. Sẽ đỡ hơn. Với ngủ gác chân lên gối ôm cho đỡ.

Waaa sưng dữ vậy m, massage bằng muối thử đi coi có đỡ hơn tí nào ko

Giống e nè vừa sanh xong qua hôm sau xẹp xuống da chân nó nhăn lun á

Ngâm châm nước muối ấm và gác chân cao khi ngồi hoặc nằm m nhé