chuyện gd

 Chuyện gia đình 116 online  Đặng Hồng Nhiên     Con 3 tháng. 1 phút   Các m cho m xin ý kiến nhé. Ngày con m tròn 1 tháng m bận châm con nên làm việc nhà hơi lâu thế là bị mẹ ck nói "tao làm mọi" trong khi đó việc nhà 1 tay m làm con m cũng 1 tay m châm. Cháu sốt cao m dừa ẩm dỗ con dừa làm chuyện nhà bà con k thêm hỏi thâm cháu hây là bà dõ cháu cho m làm chuyện nhà hây là bà làm tiếp j cả. Bà có 2 cây quạt gió nên mượn bà 1 cây thế là bà bao có tiền thì mua. M làm dâu k làm ra tiền tiền đẻ con mua đồ cho con toàn bên ngoại kể cả tiền 2vck sài tiền làm ăn toàn bên ngoại lo. Thế mà bà lại mượn tiền mẹ bỉm sữa như m nói 1 chúc trả vậy mà cả nữa tháng bà chưa trả k tiền khám bệnh cho con k tiền mua đồ ăn hàng ngày m mượn lại bà thế là bà nhân nhó cũng chưa đưa. M làm dâu mà cái j cũng sài riêng. Ck thì mới làm ra dư đc ít tiền thì cờ bạc. Hết tiền thì kiêu m mượn bên m mà trong khi đó làm có tiên thì ck cho bên nhà ck còn bên m thì tính từng ngàn  Ngày đấm cưới kiêu mình lên bên ck thử đồ cưới mình cứ tưởng mướn luôn cho mình những k phải mà là mình phải kim luôn trả tiền đồ cưới cho ck mình và tiền chụp ảnh cưới trong khi đó đi tiền chợ bên mình chỉ có 15tr và 3tr tiền chợ mình mua đồ thời. Khi cưới song còn kiêu mình tả tiền nhạc sóng bên ck còn kiêu mình trả phụ tiền bia bên ck đải cổ nữa chứ. Mà mình mới dừa bước đó nhà làm dâu tiền đâu mình trả tiếp. Thế là mình phải lấy tiền mẹ mình cho mình để dành về làm dâu muốn sai j thì có tiền để sài ra trả tiếp. Vậy mà qua bữa sao ck mình kiêu mẹ ck đi chợ mua đồ về nấu ăn thế là nói đưa tiền đây t mua..... Và còn nhiều chuyện sảy ra nữa. Như thế mình có nên là mẹ đơn thân không hây cố gắn ở để con có ba có nội ngoại ạ. Cho m xin chúc ý kiến với. Mình nhức đầu vì chuyện này quá  Hãy là người đầu tiên trả lời Thích Thảo luận  Chia sẻ Bấm "Thích" để mang đến một ngày vui vẻ cho Đặng Hồng Nhiên bạn nhé!   Hãy là người đầu tiên để lại bình luận

3 Các câu trả lời

mẹ ck và ck k ra ji .bế con về nhà ngoại làm lại từ đầu vẫn chưa muộn mom nhé. ở thế sao mom cũng chịu được giỏi thật đấy

Chồng bạn cũng hay ha . Có thương vợ không biết

.