BabyGroove เป้อุ้มเด็ก กระเป๋าอุ้มเด็ก Hip Seat 3 in 1 สะพายหน้าและสะพายหลังได้ ?? ราคา 590 ค่าส่ง 50 จ้าาาา

??BabyGroove เป้อุ้มเด็ก กระเป๋าอุ้มเด็ก Hip Seat 3 in 1 ถอดนั่งเบาะได้ สะพายหน้าและสะพายหลังได้ ราคาประหยัด?? ? ความกว้างของที่วางขา 22 เซนติเมตร ยาว 16 เซนติเมตร ? ความสูงจากที่นั่งถึงสายสะพาย 60 เซนติเมตร ? นวัตกรรมเบาะนั่งได้รับการจดสิทธิบัตร นั่งง่าย ไม่กลวง และมีช่องระบายอากาศไม่อับ สามารถ? รับน้ำหนักได้มากถึง 30 กิโลกรัม ? เหมาะกับการใช้งานในทุกฤดูกาล ? สายคาดเอวที่รองนั่งของเด็ก มีกระเป๋าเก็บของด้านหน้าและด้านข้างด้วย ? สามารถปรับรูปแบบหลักๆได้ 3 รูปแบบ ? อุ้มด้านหลัง ? อุ้มด้านหน้าแบบหันหน้าออก ? อุ้มด้านหน้าแบบหันหลังหน้าเข้า ? ระบายอากาศได้ดี ? เข้ารูปกับสรีระ ไม่สงผลเสียต่อสุขภาพของทั้งพ่อแม่ และเด็ก ? วัสดุกระเป๋านุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี และไม่ระคายต่อผิวเด็ก ? ตัวล็อกหนาแน่นไม่หลุดง่าย ? สำหรับทารก 0 – 48 เดือน ? รูปแบบเรียบง่ายเน้นประโยชน์ใช้สอย ? ด้วยคุณสมบัติพิเศษต่างๆ นี้? กระเป๋าอุ้มเด็กรุ่นอัพเกรดที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถพาลูกน้อยออกไปทำกิจกรรมพร้อมกับคุณได้ในทุกสถานการณ์ ส่วนขยายเพิ่มเติมที่ช่วยให้เจ้าตัวน้อยได้พิงหลังอย่างสบายใจไม่ต้องกลัวจะหล่น

BabyGroove เป้อุ้มเด็ก กระเป๋าอุ้มเด็ก Hip Seat 3 in 1 สะพายหน้าและสะพายหลังได้ ?? ราคา 590 ค่าส่ง 50 จ้าาาา
1 Trả lời

🙂