??กำหนด 16 สิงหา 63

??18wแล้วค่ะ ♂ อ่าขาโชว์จู๋เลย..บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่ๆเดือนสิงหา..บ้านอื่นๆทราบเพศน้องกันรึยังค่ะ ญ/ช ??

??กำหนด 16 สิงหา 63

27 สิงหาคม​ ชายเหมือน​กันจ้า

รอลุ้นวันที่21นี้ค่ะตื่นเต้นๆ

วันเดียวกันเลยย​ ผู้หญิง​ค่ะ

6 สิงหา ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

3ส.ค อ้าขาให้ดูเลยจ้า 🤭😅

บ้านนี้กองตูดให้หมอดู55

ยังไม่รู้เพศเมียจ๋า 7สิงหา

คลอด17สิงหาได้ผู้หญิงจ้า

ยังไม่รุ้เพศจ้า 3 สิงหาคม

20 ส.ค ลูกชายเหมือนกันค่ะ🙂