??กำหนด 16 สิงหา 63

??18wแล้วค่ะ ♂ อ่าขาโชว์จู๋เลย..บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่ๆเดือนสิงหา..บ้านอื่นๆทราบเพศน้องกันรึยังค่ะ ญ/ช ??

??กำหนด 16 สิงหา 63

28 สิงหา ซาวตอน 15w หมอว่าหมอเห็นเป็น ช แต่ตอนไปซาวน้องแอบ งง กับหมอเหมือนกันว่าเห็นตอนไหน ไว้ลุ้นรอบหน้าจ้า 🤣🤣

กำหนดคลอด4 สิงหา ไปซาวแล้วหมอบอกน้องเหมือนผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ค่ะแอบลุ้นขอให้เป็นหญิงจริงๆ😂😂🙏🏻

กำหนด 23 สิงหาคม ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะบ้านนี้รอลุ้นตรวจเดือนหน้า

8สิงหาลูกสาวจ้า👧🏻 ทราบเพศตอน 16wk จากการเจาะเลือดตรวจนิฟตี้ค่ะ

16 สิงหา หมอบอกน้องเอาก้นโชว์จร้า แม่อยากได้ลูกสาว ลุ้นเอาค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด18/8/63 หมอบอกชาย 60% น้องหุบขาตลอดเลยเวลาจะดู

บ้านนี้กรกฎาค่ะ น้องนอนชันเข่าหนีบไว้ไม่ให้หมอดูเลย😊

วันเดียวกันเลยจ้ะ ยังไม่รู้เพศจ้ะ ไม่เคยได้ซาวเลย 😊😊

18+2 ยังไม่รู้เลยจ้าไปซาวมาดิ้นไม่อยู่เฉยๆ (ด้วยท่านั่ง)

บ้านนี้ 18 วีค 5 วัน ยังไม่รู้เพศ นอนหันหลังให้แม่เลยจ้า