ทัองแบบนี้จะได้ลูก ผญ.หรือผช.ค่ะ 28wแล้วยังไม่รู้เพศเลย

🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

ทัองแบบนี้จะได้ลูก ผญ.หรือผช.ค่ะ 28wแล้วยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ. 32+4แล้ว แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ😅💓

น่าจะผู้ชายนะคะ เหมือนท้องต่ำถ้าท้องสูงเค้าบอกว่าจะเป็นผู้หญิงคะ

4y trước

หวังอยู่ค่ะจะได้ลูกชาย💗💗

แม่ท้องเดือนมกราคมมั้ยค่ะ เราท้องครั้งแรกค่ะเลยอยากถามข้อมูล

4y trước

ท้องเดือนธันวาคมจ้า

ท้องดูเบี้ยวๆคล้ายเราเลย เราได้ลูกชาย

ท้องสูงผช ท้องต่ำผญ จ้า

4y trước

เราท้องต่ำแต่ได้ผู้ชายจ้า😂

น่าจะได้ผู้ชายนะค่ะ

ทายว่าได้ลูกชายค่ะ

ขอเดาน่ะ ผู้ชายค่ะ

น่าจะผู้ชายน้าาา...

ต้องซาวด์​ดู​นะคะ​😊

4y trước

ซาวด์แล้วค่ะน้องไม่ให้เห็น