เเตกเเล้วจ้า38w3d 3064กรัมค่ะกำหนดคลอด22พค

???????

เเตกเเล้วจ้า38w3d 3064กรัมค่ะกำหนดคลอด22พค

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 22พค ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีท้องแข็ง กลัวว่าจะได้ผ่ามากๆเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ 22 พ.ค เหมือนกัน

กำหนดคลอดวันเดียวกัน แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค้าา

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้เงียบยูเรยค่ะ38+2😅😅

อยากแตกบ้างจังค่ะกำหนด22 ยังเงียบยุเรย

อิจฉาแม่จัง กำหนด20ยังไม่แตกเลยจ้า🥰

น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 😇😇

ยินดีด้วยจ้าาา🧡