แม่บ้านไหนให้มากกว่านี้ค่ะความแตก??8เดือนเต็ม

?????????

แม่บ้านไหนให้มากกว่านี้ค่ะความแตก??8เดือนเต็ม

บ้านนี้หนักมากค่ะ ครีมตัวไหนที่เขาบอกว่าใช้ดีก็ยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ #แตกโค้งสุดท้าย

คุณแม่อย่าลืมทาโลชั่นน้าาา หรือน้ำมันมะพร้าวก็ได้ค่ะ คลอดมาท้องจะได้สวยเหมือนเดิม

3y trước

ใช้อะไรบำรุง​ท้องคะ

ของเเม่บ้านนี้ทีเเรกนึกว่ารอดพอเข้า7เดือนเเอบมีรอยเเตกตรงเอวเต็มไปหมดเลยค่า😂

บ้านนี้แตกแบบไม่เกรงใจแม่เลยค่ะ ท้องเล็กแต่แตกใหญ่มากทาอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ😆

บ้านนี้แตกตอน 8เดือน เหมือนกันค่ะ เพราะท้องใหญ่มาก ดูแลดีแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้แตกจนเลี่ยงไม่ได้เลยขนาดบำรุงอย่างดี😂😂😂 #แต่เพื่อตัวเล็กแม่ทนได้ค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะท้องเเฝดข้างหน้าเต็มเลยค่ะเเม่จะ8เดือนเเล้วค่ะเหลืออีก6วัน🤰💖

34 w เริ่มแล้วคะมีตรง สะโพกนิดๆไม่คันไม่เกาแตกเอง เราทาออย ทาครีมบำรุงก็ยังแตก

รีบใช้ตัวนี้นะคะ รอยแดงจะจางลงเร็ว แต่ถ้าทิ้งไว้นานจนรอยขาว จะจางหายช้านะคะ

บ้านนี้มากกว่านี้จ้า รอยแตกเลยสะดือขึ้นมาเกือบ10เซนแล้ว ทำใจแล้วคะบ้านนี้😂