ส่งต่อของใหม่เด็กแรกเกิดค่ะ

❤️❤️ของใหม่ทุกชิ้น❤️❤️ แพมเพิสไซส์แรกเกิด250บาท ถุงเก็บน้ำนม3กล่อง100บาท ทิชชู​เปียก3แพ็ค170บาท ราคาเหมา3อย่างจ่าย500บาทรวมส่งฟรีพัสดุธรรมดา ขอดูสินค้าทักID Line​ phakpitcha

ส่งต่อของใหม่เด็กแรกเกิดค่ะ

ถุงเก็บน้ำนมราคารวมส่งกี่บาทคะ

5y trước

ค่าส่งคิดตามน้ำหนักจริงค่ะ​ ถ้าแม่สนใจทักมาในไลน์​ได้นะคะ

น่าสใจดีค่ะแต่น้องยังไม่ออกเลย

5y trước

ซื้อเตรียมไว้ก่อนได้เลยค่ะ​😍