อาการ 9เดือน ลูกชายคนแรก พึ่งมีอาการช่วงจะคลอด

9เดือนแล้วจ้า รู้สึกกินน้อยมาก กินได้2-3 คำ อิ่ม จะอ้วกออกให้ได้ กินได้แต่นมและน้ำผลไม้ ลูกชายก็ดิ้นแรงมากๆ ตอนนี้มีอาหารเจ็บชายโครง พอข้างซ้ายหาย ย้ายมาข้างขวา แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างจ๊ะ แม่ไม่โทรม หน้าใส เท้าหรือขาไม่บวม ช่วงเวลาก่อนๆไม่แพ้ท้องใดเลยจ้า เล่าสู้กันฟังน่อยค่ะ

1 Trả lời

กำลังจะคลอดค่ะ บ้านนี้ก็เปนจ่ั