ทีมเมษา64ค่ะ 36w. แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างแล้วคะ

9เดือนเต็มแล้ว ลูกยังดิ้นแรงอยู่ค่ะ พอยืนและเดินเจ็บจิมิแปล๊บๆ สะดุ้งทุกที ต้องรีบนั่ง ท้องแข็งวันละ10กว่าครั้ง เลยพยายามนอนเยอะๆ ปวดหลังนิดหน่อย เบื่ออาหาร พยายามกิน กล้วย นม ไข่ทุกวัน ท้องก็โตแค่นี้ค่ะ 😂(โพสต์เมื่อ29/3/64)

ทีมเมษา64ค่ะ 36w. แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างแล้วคะ

35วีค เบื่ออาหารและท้องแข็งบ่อยเป็น10 เหมือนกันจ้า กลัวคลอดก่อนกำหนด