ตั้งครรภ์36w+3d

ตั้งครรภ์มา9เดือนน้ำหนักขึ้นมา20โล จะคลอดยากไหมค่ะ แม่บ้านนี้กังวนมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อายุ​ครรภ์​เท่ากัน​เลย ทำใจให้สบายถึงเวลานั้นมาปวดอยากให้ออกอยากเบ่งอย่างเดียวค่ะ​ 🤣🤣✌️✌️

ยากไม่ยากขึ้นอยู่ที่ร่างกายแม่ค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ ยิ่งกังวลยิ่งคลอดยากค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ