แม่คนไหนรอคลอดแล้วบ้างค้า อาการเป็นยังไงกันบ้าง

9เดือนครึ่งแล้ว 38w แชร์อาการกันหน่อยค่ะเจ็บท้องจริงเจ็บหลอกแบบไหนคะ เราเจ็บบ่อยมากจี๊ดๆ ตอนเช้าจะปวดจิมิแบบลุกจากที่นอนไม่ได้ ผิวเริ่มแตกด้านข้างทั้ง2ข้างแล้ว ยืนหรือเดินนานไม่ได้แล้วร้าวไปหมด มีวิธีเร่งธรรมชาติแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่คนไหนรอคลอดแล้วบ้างค้า อาการเป็นยังไงกันบ้าง

บีบเค้นน้ำนมเลยค่ะ เดินเยอะๆ เดินจนเหนื่อยเลยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อ ทำการบ้านกับคุณพ่อ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็ออกมาแล้ว💗

บ้านนี้38+4มีอาการท้องแข็งบ่อยหมอไห้แค่อิก2อาทิตย์ถ้าไม่เจ็บท้องน้ำเดินรึมูกออกจะโดนกระตุ้นกลัวมากเลยค่ะ

บ้านนี้36+1 ท้องแข็ง2-3รอบ เจ็บท้อย เจ็บจิมิ ลงที่น่าขา ไปหาหมอ หมอบอกว่าแค่เจ็บเตือนเฉยๆ ท้องแรก

2y trước

กลางวันดิ้นตอนกินอิ่ม กลางคืนดิ้นเกือบทั้งคืนค่ะ

38week 3day ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย อยากคลอดแล้วปวดกีปวดหลังเดินไม่ไหวไม่รู้เมื่อไหร่จะแตก

2y trước

จริงมากค่าแม่ปวดจิมิแบบจะขิต

37+5wค่ะ ท้องแข็งทั้งวัน ปวดร้าวหัวหน่าว ปวดช่วงเอวมาก เดินไม่ค่อยไหวแล้ว

2y trước

น้องดิ้นมากค่ะปวดไปหมดแล้ว34+3

เร่งธรรมชาติด้วยการมี xxx กับสามีได้เลยค่ะ จะช่วยกระตุ้นคลอดได้

รอผ่าคลอดค่ะ วันที่3เดือนหน้า. อึดอัดมากแล้วตอนนี้ ปวดหลังสุดๆ

รอผ่าคลอด 38 วีค สิ้นเดือนตุลานี้จ้า ตื่นเต้นค่า🥳🥳

บ้านนี้นัดผ่า20 นี้ค่ะ 38วีคเหมือนกันเรย

38w2dรอลุ้นค่ะ อาการเหมือนกันเลยค่ะ