น้องไม่คลาน

9เดือน 16วันแล้ว แต่น้องไม่คลานจะกะเถิบ(ต่อด)เอา และเริ่มตั้งไข่แล้วยืนเต้นได้บ้างแล้ว แต่ยังเก้าขาไม่เป็น บ้านอื่นคลานกี่เดือน เดินกี่เดือนคะ กลัวพัฒนาน้องช้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

น้องไม่คลาน

ไม่ช้าค่ะแบบนี้เขาเรียกพัฒนาการก้าวกระโดด ลูกคนโตของแม่บ้านนี้ก้อไม่คลานตั้งไข่เดินเลยค่ะ

3y trước

เย้ๆๆๆ มีเพื่อนแล้ว😁😁ขอบคุณนะคะแม่

แม่คลอดบางพลีแล้วไปตรวจแผลฝีเย็บที่ไหนค่ะ

3y trước

เคหะบางพลีค่ะ คลินิกหมอชลิตค่ะ