กินอะไรให้หายแพ้ค้ะ

9สัปดาแล้ว หิวมากแม้กระทั่งน้ำก็กินไม่ได้ยาบำรุงเม็ดสีเหลืองก็กินไม่ได้ ทุกวันนี้อ้วกจนมีแต่น้ำสีเหลืองสีเขียวออกมา ทรมานที่สุด ขอคำแนะน้ำหน่อยค้ะ

ไปหาหมอให้น้ำเกลือดีกว่าค่ะ ก่อนที่คุณแม่จะแย่เอา เพราะช่วงนี้น้องยังกินอาหารจากถุงไข่แดงของเขา ส่วนคุณแม่ต้องกินเพื่อตัวเองนะตอนนี้

ลองดื่มน้ำขิงดูนะคะ ช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะ