ชาย หรือ หญิง 😁

9สัปดาห์ค่ะ แต่ท้องออกเยอะมาก 😂 พอเดาได้มั้ยคะว่า ชาย หรือ หญิง ฝันว่าได้แหวน คุณยายบอกจะได้ผู้ชายค่ะ และฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายบ่อยมาก😁

ชาย หรือ หญิง 😁

ถ้าให้เดา เราว่าผญคะ😁 เพราะเรากับเพื่อนท้องพร้อมกัน เราได้ผชเพื่อนได้ผญ เราชอบกินของจัดจ้าน เพื่อนชอบกินของหวานคะ ท้องแม่คล้ายๆท้องเพื่อนเลย แต่รอลุ้นอัลตราซาวด์นะคะ

2y trước

เราก็ชอบกินของรสจัดค่ะ ของจืดหรือกลิ่นแรกๆนี่อวกเลย ขนมหวานที่เคยชอบกิน เด่วนี้เมินเลยค่ะ 5555 ต้องรอลุ้น ตอนนี้ 14 วิกแล้ว

บ้านนี้ก่อนถึงวันไปซาวด์น้อง ฝันว่าเรากับแฟนพาเด็กผชไปทะเล และอีกวันฝันว่าเรากับแม่จูงมือเด็กผชขึ้นลิฟท์ไปซาวด์ท้องด้วยกันค่ะ อีกวันนึงไปซาวด์ได้น้องผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ ก่อนท้องฝันว่าได้ใส่แหวนทอง ทุกคนเดาว่าลูกผู้หญิงหมด ส่วนตัวเองก็เชื่อในความรู้สึกของตัวเองว่าจะได้ลูกสาว ซาวด์แล้ว ได้ลูกสาวจริงๆค่ะ

9W ตัวเล็กมากค่ะ ยังวัดน้ำหนักไม่ได้เลยค่ะ เดาจากอะไรค่ะ??? ถ้าเดาได้ทุกคนไม่ต้องหาหมอซาวด์ให้ยากค่ะแม่

2y trước

อายุครรภ์ยังน้อย และท้องก็ยังเล็กอยู่ ยังดูไม่รู้หรอกค่ะ แต่เราท้องโตกลม ใครเห็นก็ทักว่าผญ. แต่เราก็แค่ยิ้มๆ เพราะตรวจเลือดและซาวน์แล้ว ได้ผช.ทายผิดกันหมด😆

ดูท้องก็ไม่ได้บอกเพศไรคะ ท่าดูเเล้วรู้หมอเเละเครื่องตรวจตกงานไม่ต้องใช้เลย เเค่ดูเอาก็รู้ถือว่าเก่งมากเลย

2y trước

ทราบค่ะ ก็อยากจะทายเล่นกับแม่ท่านอื่นที่เค้าคิดเหมือนเรา ไม่ได้จะจริงจังขนาดนั้น ใจเย็นๆนะค่ะ

รอซาวนะคะแม่บ้านนี้ฝันว่าเห็นงู2รอบที่บ้านก้บอกว่าได้ลูกชาย แต่ซาว3รอบแล้วหมอบอกผุ้หญิง100%😁

แม่ก้ฝันว่าได้แหวนคะ อยากกินของหวาน ตลอดเวลา19week 5day คุณหมอบอกว่าผู้หญิงคะ รอลุ้น นะค่ะแม่ ❤️❤️❤️

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ ฝันได้สร้อย แหวน เงิน ทอง และฝันอุ้มเด็ก ผู้ชายบ่อยๆ ตอนนี้ 21w ได้ลูกสาวค่า☺️

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ฝันเห็นเด็กผู้หญิงบ่อยมาก ฝันว่ามีคนแก่เอาเด็กผู้หญิงมาให้ แต่ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 36wแล้วค่ะ

เราฝันเห็นทั้งแหวนทั้งสร้อยได้ลูกสาวคะทั้ง2ท้องเลยตอนนี้รอลุ้นเหมือนกัน ท้อง3 9วีคจ้า

ตรวจนิปจ้าแม่ รอ10-12วีคไปตรวจได้เลย ทราบเพศ สมใจแถมยังทราบเรื่องโรคทางพันธุกรรมอีกค่ะ