9สัปดาห์น้ำหนักลด

9สัปดาห์ค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย แพ้หนักมาก กินก็ออกหมด ตอนนี้น้ำหนักลงมา5โลแล้วค่ะ ทำไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติของคนท้องไตรมาสแรกค่ะ บ้านนี้ก็ลดเยอะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึง 13 week ไม่ได้บำรุงอาหารอะไรเลย นอกจากยาหมอ แพ้ท้องโหดมาก😊

ประมาณ4-5เดือนก็จะกลับมากินได้ปกติเหมือนเดิมค่ะ แต่ก็แล้วแต่บางคนนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ กินเท่าที่ได้ หายแล้วค่อยบำรุง

3y trước

คงอีกนานกว่าจะหายค่ะ ทรมงานมากๆเลยค่ะ