9w1d แม่ท่านใดมีมูกน้ำตาล+ปวดท้องไหมคะ

9สัปดาห์1วัน​ มีมูกเลือดสีน้ำตาล+ปวดท้อง​จี๊ดๆซ้ายขวาสลับกันไป​ แม่ท่านใดเคยเป็นเหมือนกันบ้าง​ มันคือมดลูกขยายตัวหรือภาวะแท้งคุกคาม​ หมอที่ี่นี่บอกปกติ(เยอรมันนี)​?แอบงงค่ะ แม่ท่านใดเคยเป็นและผ่านมันไปได้หรือไม่ได้อย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเถอะค่ะ

5y trước

อยู่เยอรมันนีค่ะ​ คลีนิคปิด​ เหลือรพ.ที่รับเฉพาะเคสฉุกเฉิน​ โควิดระบาดหนักมาก กำลังดูว่าถ้าปวดมากอาจจะต้องไปรพ.​ตอนนี้ยังไม่มากเลยมาโพสต์ถามเผื่อมีคนเคยเป็นแชร์ประสบการณ์กัน​ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ