แพ้ท้อง

9สัปดาห์​แล้วค่ะ​ ยังไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใดเลยค่ะ​ จะมีอาการแพ้ตอนกี่สัปดาห์​คะ​

ถ้า9 สัปดาห์ยังไม่แพ้ ก้อคงไม่แพ้แล้วละคะ เพราะช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ฮอร์โมนกำลังพีค ไม่แพ้ท้องเด็กก้อแข็งแรงดีค่ะ เพื่อนหลายๆคนก้อไม่แพ้ ส่วนเรากินข้าวทั้งน้ำตาค่ะ ไม่แพ้คือโชคดีมาก

แล้วแต่คนนะคะ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนแพ้ตั้งแต่ต้น จนคลอด บางคนไม่แพ้ บางคนแพ้ช่วงเริ่ม ช่วงกลาง หรือท้าย

เรามีอาการแพ้ตั้งแต่เริ่มสงสัยว่าท้องน่าจะช่วง4-5สัปดาห์ค่ะแต่ตอนนี้ได้10สัปดาห์แพ้หนักมากเหนื่อยกินไรไม่ค่อยได้

น่าจะไม่แพ้แล้วคะแม่ถ้าแพ้คือแพ้ก่อนรู้ตัวว่าท้องเลยคะ บ้านนี้คุณพ่อแพ้แทนตั้งแต่ก่อนรู้ตัวว่าท้องเลยคะแม่

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ​ มีอาการเบื่อข้าวเบื่ออาหาร​ แต่ไม่มีอาการอ้วกนี่​ ก็แพ้ท้องใช้ไหมค่ะ

ไม่คลื่นไส้ ไม่อ้วก แต่ปวดหัวมากๆทุกวันเลยจ้า...แต่ตอนนี้เข้าไตรมาส2 อาการปวดหัวเริ่มหายไปจ้า

ทีแรกเราก็ไม่แพ้คะ พอสัปดาห์ที่ 8 กินข้าวเช้าแล้วอ้วกออกมาหมดเลย มึนหัวตอนเช้าด้วยคะ

ไม่แพ้ท้อง ถือว่าโชคดีมสกแล้วคะ เราแพ้ตั้งแต่เดือนแรกที่รุ้ว่าท้องเลยคะ ทรมานมากคะ

แพ้ไม่แพ้แล้วแต่คนค่ะคุณแม่บางคนไม่แพ้เลยจนคลอด บางคนแพ้ตั้งแต่เดือนแรกยันคลอด😅