36+6 อยากแตกแล้ว

9ด.กะ6วันแล้ว อยากให้ออกมาแล้ว แม่อึดอัดสุดๆเลย กำหนดคลอด 7มิ.ย. แม่บ้านไหนแอบแตกก่อนกำหนดบ้างคะ จะมีโอกาสบ้างมั้ย #ท้องแรกคะ

36+6 อยากแตกแล้ว

คลอดตอน 38-39 จะดีกว่านะคุณแม่ ถ้าตอนนี้เรียกว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เดือนพ.ค ( 19พ.ค.)ยังไม่แตกเลยจ้า แม่ใจเยนก่อนนะ

3y trước

แม่ใจร้อน 😁😁