แม่ๆเจอตัวน้องกี่สัปดาห์ค่ะ

9wแล้วน้องยังตัวเล็กมากแม่ๆเจอตัวน้องกันกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆเจอตัวน้องกี่สัปดาห์ค่ะ

ของเรา 9w1d ค่ะ น้องขนาด 2.48 cm. คุณหมอให้ฟังเสียงเต้นของหัวใจน้องด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 5สัปดาห์ ค่ะ น้องขนาด3มิลลิเมตรค่ะ

เจอตอน9วีคพร้อมเสียงเต้นของหัวใจค่ะ

นี่ไปซาวด์ตอน10 wก็เจอน้องเลยค่ะ

ท้องแรกเจอ8ท้องสองเจอ6จ้า

2y trước

อันนี้เจอน้อง9Wตัวเล็กมากเลยค่ะแอบห่วงมาก

ท้องเเรก 7w5d ท้องสอง 7w1d

6w6d ลุงหมอบอกตัวเล็กมาก😂

2y trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่หาแทบไม่เจอเลยจิ๋วหลิวมาก

เจอน้องตอน6week1dayค่ะ

เจอตั้งแต่6wค่ะ

บ้านนี้8wค่ะ