Sunod sunod na miscarriage?

9weeks pregnant po ako. And nung 6weeks pa lang po akong preggy nag labas po ako ng brown discharge nag pacheck up agad ako kasi parang may trauma na ako. May history na po ako ng 5x na miscarriage hndi po ako tumutuloy sa 2nd trimester laging 1st lang. Sa ngayon po OK nako, wala ng brown discharge halos everyday nga lang nilalabasan ako ng white and yellow discharge, niresetahan dn kase ako ng pampakapit for 1week(isoxsuprine) magging OK naman po pagbubuntis ko na this time dba? Hays. Sobrang nagaalala ako, ayoko ng makunan gusto ko ng magka-baby😔😢 sino po bang kagaya ko dto na-experience dn ang ganito pero naging OK naman si baby? Hmm #firstbaby #sharingiscaring #advicepls

1 Trả lời

Siguro mommy ang mas maganda magbedrest ka hanggat maaari wag kang magpapakatagtag para po di na maulit yung dati. Tapos regular kang magpacheck up kay ob.

4y trước

Kaya nga po, bedrest talaga dn ako ngayon. Asawa ko na kumikilos sa lahat, lahat ng pag iingat ginagawa ko na. Salamat