hirap makatulog

9weeks preggy po . may nakakaexperience din po ba dito na kapag nakatulog tapos magigising ay hirap na po makatulog ulit?

6 Các câu trả lời

Ganyan po ako noong 7-10weeks po parang araw araw ako puyat hirap pa kasi nag work pa ko nakakahilo at masakit sa ulo. Kaya ginagawa ko pag may chance maaga talaga ko natutulog sa gabi at binibilang ko oras na tulog ako importante na may enough sleep kasi tayo at nakakain ng masustansya pagkain kung di magkakasakit talaga. Ngayon nasa 13 weeks na ko medyo na lessen na maaga na ko nagigising lang.

ganyan din ako. pag nagigising hirap na makatulog, currently 9 weeks preggy din.

ganyan din po ako lalo na pag naihi sa madaling araw hirap na makatulog..

same. lalo pag nagigising ako ng 1am di na ko makabalik sa pag tulog.

normal po yan, due to elevated hormones

same tayo sis