Ask lang po

9weeks preggy na po ako and wala po akong gana kumain ng kahit ano kahit tubig lang nasusuka na ko normal po ito pag 1st trimestre?

12 Các câu trả lời

ask ko lang po nung april 13,14,15,17 may nangyare po sa amin ng asawa ko tapos po nung april 27 dinatnan po ako ng 3days tas after a week nag pt po ako kasi nahihilo po ako. then nagpositive po sya pero wala pong nangyare sa amin ng asawa ko at hanggang ngayon sumasakit po yung ulo ko na nahihilo pati puson koposible po bang buntis ako?, kasi netong may 8-9 lang may nangyare ulit sa amin ng asawa ko at sumasakit parin po ulo ko na nahihilo kada umaga. pati din po puson ko sumasakit din po. posible po bang mabuntis po ako? kasi gusto na po namin mgkaanak ng asawa ko. salamat po sa sasagot

normal po Yan . maselan po kayo iba iba Kasi mga nagbubuntis may maselan at Hindi .. ako po nung first born ko grabe maselan talaga ako naglalaway pa ako .suka ng suka kahit malaki na tyan ko. Kaya ang payat payat ko nun. buti Okey Lang si baby Pag Labas healthy Naman. nitong second baby ko .wala akong morning sickness.as in parang normal Lang walang Pag lilihi.🥰 ...panganay ko Pala girl .itong pangalawa Hindi ko pa alam ☺️

yes po normal po yan , ganyan din po kase ako eh ngayon medyo gumaan ung pakiramdam ko uminom po ako ng pinakuluan na , ginger but consult your ob before mo gawin kung natatakot kapo, ganyan din po kse ako mami kaya nagresearch tlga ako sa yt ung mga preggy mam din sa same ng case ntin, kung ano ung ginawa nila para maiwasan or mabawasan ung pagsusuka. delikado po kasi yan lalo na pag malala nakaka dehydrated ang pag susuka.

it's normal iba iba namn Ang pagbubuntis may maganda mag buntis may maselan parang ako maganda Ang pagbubuntis ko 8weeks and 2days Nako dimanlang ako naging maselan sa pagkaain matakaw ako lalong kumain kaya lang sa pang Amoy ako maselan pag ayaw ko ng Amoy diko kakainin 🤧♥️

pareho tayo mamsh 9weeks and 1day ako today 😊 n0rmal lng un mamsh. ako wlang mxado gust0 fudz pero nkakakaen ak0 0nti lang. ang pinakagust0 k0 naman mlamig na tubig hehe pero sa pagkaen wla ak0 cravings. pero di naman ak0 nagsusuka.

2y trước

Parehong pero tayo mamsh tapos super nakakalata diba

Normal lang po yon momshie, ganyan din po ako during my first trimester. naamoy ko palang ang pagkain babaliktad na sigmura ko. try mo kumain ng fruits, warm water inumin mo. mawawala din yan.

Same po 9 weeks din .. Bahong baho ako sa mga pakaen ngsusuka dn ako once maamoy ko n cla..

normal daw po sabi ni doc po ganyan din po ako hanggang 14 weeks daw po yan

normal po, pero try mo pa rin kumain ng small portions

yes po normal lng po yan mommy