Takot

9weeks preggy na kasi ako ngayun pero medyo may takot na akong manganak kasi Yong 2nd child ko(5yrs.old na sya) that time na nag labor ako biglang tumaas ang BP ko w/matching palpitation hanggang sa nakapanganak ako normal naman pero ang baby ko maliit lang at yung BP ko tagal bumaba..... Need advice mga mommies kung ano yung mga dapat gawin/tamang vitamins para Di ko na maranasan yung biglang pagtaas ng BP (nasa probinsya lang kasi kami walang ob dito) malaking tulong at salamat sa magbigay ng advice?

1 Trả lời

wag kang kabahan sis.. Mg relax ka lang dapat, mglakad lakad ka tuwing umaga tapos fruits and gulay din dapat ..

5y trước

Salamat sis,,