Plssss answer pooooooooo

9weeks na pregnant normal lang po ba ito may bleeding?

Plssss answer pooooooooo
35 Các câu trả lời

hello mommy, last 2019 din nung nalaman kong preggy ako. nagpa transv ako and 4weeks at 5days palang si baby. After 2hrs of transv bigla akong nag bleeding and sakto nasa work na ako. nagpaalam ako agad sa boss ko at tinakbo sa hospital ng husband ko.. bnigyan ako ng pampakapit at vitamins and pinag bedrest ako.. after 3days dinudugo parin ako.. sobrang stress na ako at di ko na alam gagawin ko. Later that night 11 ng gabi pag tayo ko para mag cr, nakaka tatlong hakbang palang ako feeling ko may nalaglag sa napkin ko and it's our baby n nga 🤧 sinugod ako ulit sa hospital nag 40 degrees yung lagnat ko pinauwi lang ako nung bumaba lagnat ko. napaka sakit nyan mami. kaya feel kita. pag uwi namin sa bahay tulala ako tapos bgla bgla nalang iiyak. buti nalang malakas loob ni husband ko. sya nagbigay sakin ng pag asa kahit alam kong pareho kaming nasaktan sa pagkawala ni baby. after 2yrs, ito preggy na ulit ako and 8months na tiyan ko.. inaantay na lang namin sya lumabas next month 🥰 tiwala lang mami. ibibigay sayo ni lord yan.. may plano si lord..

I feel you momsh 😔 kz nakunan din ako this april lang..pakatatag ka lang momsh kasi ibibigay din sayo ni God yan pray lang momsh at always mo alalahanin si baby para maging ganap na angel na sya kasama si God at magabayan kayo lagi..wag ka po mawalan ng pag asa kasi alam ko sobrang sakit ng nararamdaman mo ngaun 😔 paalaga ka po sa OB kz ako nagpaalaga na ako after ko makunan at heto turning 4 months na next week..

4y trước

Ouch thnkyou po mamsh appreciate inisip konga po baka mhrapan n ako mbuntis ksi nkunan napo ako e hays 😢🙏

Mga mamsh tuloy tuloy pdn bleeding ko pero okay na okay naman sya sa loob tnanong pako ilng beses nung ngtrans v sakin wala naman daw Subchorionic hemorrhage sa loob kaso wala pa heart beat pero mgkkaron pdaw yan may mga ganon po daw tlga pero ngworry padin ako sana mgng safe kami n baby

4y trước

May iniinom kna pangpakapit?

sis pacheck up kna para bgyan ka ng ob nag pang pakapit para ky baby..ksi ako nagganyan dn po sabi ng ob ko mag rest lang relax wag msyado magapagod kasi nagwwork pa ko kht buntis na maselan ako magbuntis nub

4y trước

condolnce po..b strong momashie

ganyan ako ng 7weeks ako meron sa pantyliner ko at sa tissue na pinunas ko sa pempem ko. advise agad ako ni Ob na mag bed rest for 3 weeks and duphaston ko 3 times a day.

3y trước

ganyan din po ako sobrang selan ko.kaya ung pampakpit ko 3xa day.minsan sa bawat araw na lumilipas nangangamba ako.kc laging nanakit ungvbalakang ko at baba ng puson ko

2months ngaun.kc nagcpacheck up aq nung 27 kc may bleeding aq nung 26 tpos svi nla nakunan na dw aq.nagpatrans v aq wla na tlga svi nman..totoo poh vah un?

Im 9weeks pregnant din sis wla naman ako bleeding. Pacheckup na po kyo bka need nyo mag bedrest bka mababa po ung baby nyo bigyan kyo pampakapit..

4y trước

Thnks po godbless mamsh

any type of spotting or bleeding po is not normal during pregnancy lalo pag nsa 1st trimester .. go see ur ob-gyn pagka po gnyan momshie .

Sobrang sakit po mga mamsh 😭😭😭😭😭😭 wala na si baby😢😢😢😢😢

3y trước

pwede po malaman anong case? is it chemical pregnancy po ba?

any bleeding during pregnancy is not normal po. pls visit your OB asap.