Brown stain sa panty

9weeks na po ako and sometimes po may brown stain sa panty ko na parang bahid lang. First time mom po ako. Next week pa check up ko pero nag iinum po ako ng pampakapit magwa1month na po . Hindi po ako nagkaimplantation bleeding since nalaman kong buntis ako tapos po nung umiinum na ako ng pampakapit nagkakabrown po ang panty ko minsan. Nagwoworry po ako 😔

5 Các câu trả lời

Hello po, mas okay po pa check up na kayo agad sa OB. Nangyari din po kasi sa akin yan, di ko na inantay ung next follow up check up ko. Mas okay po kasi magpatingin agad para mapanatag ka po and mabigyan ka ng tamang advice ng OB mo. Mahirap po kasi may anxiety habang preggy kawawa din po si baby. Ingat po.

2mo trước

i agree sa comment dapat nagpapacheck up ka agad. kahit sabihin mong minsan lang yan hindi pa din normal yung brown discharge. ganyan sakin nag umpisa noon tapos nakunan ako kaya mahalaga na iniinform agad yan para safe at maagapan agad

Gnyan dn ako hndi lng sya spot madami, ngpacheck-up ako at ultrasound wla nman bleeding but my infection ako, bka my uti ka dn tulad ko, im 8weeks pregnant now. Binigyan ako pampakapit and vitamins, inom ka madami water yan lng dn cnabi skin since nsa 1st trimester plng bawal pa mggamot.

Mii have it checked nalang po para sure ka. Though nangyari din sakin yan at around 6-7 weeks pero bahid lang and hindi sya brown na brown talaga. Naka progesterone din ako nyan and pag check naman ni OB okay naman si baby. Kinabahan din kasi ako nun kahit di sya pinkish spotting.

2mo trước

opo 1month ko iinumin yun babalik ako sa kanya after a month, nagpacheck up ako kanina sa center kasi sched ko okay lang daw naman na may brown normal daw yun wag lang daw dugo. nilalabasan lang naman ako nun lalo na pagsumusuka pero di po madami.

Any spotting/bleeding po ay hindi normal lalo na po at nasa first trimester palang po kayo, punta na po kayo sa Ob para po macheck na agad

2mo trước

okay po thanks po

bukas po check up ko din sa center.