Puyat

9pm po ako natutulog tapos always nagigising ng 1am tapos 4am na makakatulog ulit. ☹️ May work po kasi ako kaya d din po ako makabawi ng tulog sa umaga

8 Các câu trả lời

Ganyan dn po ako nung 1st tri tas may pasok pa sa work kya ang gnagawa q aftr q magbreakfast ng 7am ay 22log ako ng 30 mins bago maligo at pa2sok dahil pag sa ofis d rn ako maka2log mga kaofis q ang 2log. 😅

Same.. 1st and 2nd tri 3am 4am na nakakatulog. 3rd tri ng improve naging 12am na. Ayos lng naman yan bawi ka lang ng tulog sa hapon basta naka 8 hrs

normal lng yan mamsh, bawi2 nlang tulog sa umaga. ako ginagawa ko, natutulog ulit mga 8 or 10am pg sobrang antok p.

Ako nga po mga 12 or 2 ng madaling araw nakakatulog dahil heartburn at indigestion po... Kulang po aq sa tulog 😥

Ako po 12mn na nakakatulog.. Hirap lang kasi Di pa ko nakaleave

Ganyan din ako nung buntis mamsh normal lang yan.

ganyan din po ako akala ko ako lng 😅

same 😂

5y trước

same here..3 to 4 times nagigising hanggang daling araw tapos hirap na makatulog ulit...