Pampalasa sa food ni baby

9mos old baby girl, formula milk, anu pwede ilagay sa pampalasa sa pinakuluan gulay kay baby?

2 Các câu trả lời

Naglalagay kameng garlic mommy. Yung pinitpit na garlic. No salt and sugar muna for babies below 1 year.

3y trước

Tawag po dito samen sa Batangas bulanglang. Papakuluan nyo po sa water yung pinitpit na bawang. Yun na po ang magbibigay ng flavor bago nyo ihalo yung mga gulay nyo. Pede din po lalagyan nyo ng kamatis after ng bawang at sibuyas. Parang sinigang po ang lasa pero walang asin.

no salt and sugar pa sa baby. pwede kayo gumamit ng herbs and spices

3y trước

Nag gisa ako knina ng gulay sibuyas at bawang lng ginamit ko ayaw nya ung lasa😢