OKAY OKAY.....

so 9mos kong dala2, puyat pagod lahat tapos hindi ko kamukha? hahahaha

OKAY OKAY.....
22 Các câu trả lời

hahahaa ify momsh. Ako nagdalang tao, ako nagpakahirap lahat lahat pag lalabor at pag iri. pero pag labas xerox copy ng tatay. Medyo nakakainis na nakakatuwa hahahaha

wahaha i feel you sissy! both my son and daughter kamukhang kamukha ng daddy nila.. Ok lng yan basta cute at malusog si baby.. 😄

Hahah..sakin dn momsh sa dady nya lahat nakuha pati sleeping position ala atang nakuha skn khit isa..

ung mata at dimples ng baby ko sa daddy nya..ilong at bibig sakin...hehe

haha ayos lang yan mommy atleast di magdududa hubby mo pag sya kamukha

ok lng yan mommy, parehas tayo 😅😅😅

same mommy tuwang tuwa nmn ddy nya . ksi .magkamukha cla

Dibale tatay nman niya ung kamukha, 😘😘

same po.. pero ok lang basta masaya Sila 😊😊

di po msasabing sa iba dahil kmukha ng daddy