ano po ang effective pamparegla ?

9months na po akong CS .. and now 6 days po akong delay?? , nag eexercise po kasi ako at triny ko po magdiet. Pumayat po ako na parang nag lose po ako ng weight.. Tapos wala nman na po akong dalaw? last mens ko ay March 27 dapat dadatnan po ako ng April27 pero until now wala pa po? Sana po matulungan nyo po ako.. Thank you po..

1 Trả lời

Breastfeed po ba kayo? normal daw pong matagal bumalik ang period kapag ganun. :)

4y trước

Hindi po ako breastfeed..