Baby fever

9months baby ang temp nya 39.1 ? dinala na po sya sa hospital. Please mommies we need your prayers ???#pleasehelp #1stimemom

15 Các câu trả lời

baby ko din 5months old umabot 39.2 punas lang ng bimpo na malamig saka gamot temprA. 4 days yon pabalik balik. dinala ko sa pedia eka 4 days.. napansin ni doc yong allergy na tumbo sa tyan di ko napansin yon . yon na pala ang dahilan ng fever nya. daming tumbo kinahaponan buong mukha likod at paa meron na

Get well soon baby??❤️ in Jesus name gagaling na yan si baby????????

may the God's healing hand upon her/him from head to foot.. in Jesus name, amen.

hope your baby get better soon ???

get well soon baby???

Get well soon po <33333

??????

get well soon bby?

Prayers for baby ?

kamusta po si baby?