ทีมมิถุนายน ก้าวเข้าสู่ 9 เดือนแล้ว 😍

9 เดือนแล้วค่ะแม่ๆ 36 w สุดๆเลยกว่าจะมาถึงจุดๆนี้ 😅 เป็นยังไงกันบ้างคะแม่ๆ มีใครแอบย้ายทีมไหม รึ ยังไม่มีอาการใดๆเหมือนบ้านนี้ 😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ทีมมิถุนายน ก้าวเข้าสู่ 9 เดือนแล้ว 😍

38+6 แล้วจ้าาา ปวดร้าวจิมิมาก แต่น้องก็ยังไม่อยากออก🤣 ยิ่งเวลานอนปวดสะโพกมากพลิกตัวไม่ได้เลย ขาบวมปวดขาอีก เหนื่อยมากจริงๆค่ะท้อง2 แม่กะว่ารอให้สัก39วีคจะให้พ่อช่วยกระตุ้นหน่อยแต่ถ้าน้องยังไม่อยากออกอีกครบกำหนดคงต้องไปกระตุ้นที่รพ.แล้วค่ะ

38W+2D.แล้วค่ะ​ กำหนดคลอด​ 5 มิ.ย.​ อึดอัดท้องมากค่ะ​ ปวดเอวปวดสะโพกมากเวลานอนค่ะ​ นอนไม่ค่อยหลับได้เเต่ตะเเคงซ้าย​ เวลากินอะไรไปตัวน้อยในท้องคึกมากค่ะ​ กลางคืนก็ขยับตัวจนนอนไม่หลับเลย​ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการท้องปั้นเลยค่ะเงียบกริบ😅

4mo trước

ทางนี้38+3เงียบเหมือนกันค่ะมีแต่เจ็บเตือน🥲

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ท้อง2 แต่ยังเงียบอยู่เลย กลางคืนนี้น้องคึกมากจ้า ทางนี้ยังไม่รู้นน.และเพศน้องเลย รอไปตามนัด รพ.รัฐ วันอังคารหน้า ของแม่น้องนน.เท่าไหร่แล้วคะ

4mo trước

ได้ซาวครั้งแรกตอนไปฝาก ครรภ์ตอนนั้นท้องได้2เดือน รอบ2 3 เดือน รอบ3 5เดือน ตอนนั้นหมอดูให้นะคะว่าน้องเป็นผญ.รึช. แต่เห็นไม่ชัด หมอเลยบอกผญ.ไว้ก่อน 50% พอดีฝากที่อนามัยในหมู่บ้านด้วย หมอเลยให้มาตามนัดอนามัยเลย ก็จะได้ฟังแค่เสียงหัวใจลูกค่ะ พึ่ง9เดือนหรือ36 วีค เมื่อวานจ้า หมออนามัยก็ส่งตัวไปนัดซาวดูที่รพ.รัฐประจำอำเภอ วันอาคารหน้านี้จ้า พอดีท้องนี้ไม่ค่อยมีงบเลยฝากรพ.รัฐ ส่วนท้องแรกฝากคลินิค ซาวทุกเดือน แต่ถ้าแม่ฝากรพ.รัฐ แล้วอยากเห็นลูก แม่ไปซาวที่คลินิคดูก่อนก็ได้จ้า เพราะรพ.จะไม่ซาวให้ทุกเดือน หรือแต่ละรพ.อาจจะไม่เหมือนกันก็ได้จ้า

บ้านนี้น้องเลือกย้ายมาทีมพ.ค.เองแล้วค่ะไปหาหมอตามนัดระหว่างๆรอคิวตรวจมีน้ำเดินไม่ถึงครึ่งชม.น้องก็คลอดเลยค่ะ

4mo trước

มีเด็กแอบย้ายทีม 🥰 แข็งแรงๆทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ

36wเท่ากันเป้ะเลยค่ะ ทางนี้ยังขับมอเตอร์ไซด์มาทำงานทุกวัน มีปวดหน่วงมีมูกใสบ้าง อดทนสุดๆเลยค่ะ

4mo trước

แม่เก่งมากเลยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ ห่วงใยๆ บ้านนี้แค่นั่งรถยนต์ก็ท้องแข็งแล้วค่ะ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้กำหนด 16 มิถุนาค่ะ แต่เริ่มมีอาการปวดร้าวลงจิมิแล้วกับอาการท้องแข็งบ่อยๆค่ะ 😍

4mo trước

เหมือนบ้านนี้เรยค่ะแม่กำหนดวันเดียวกันเลย ทรมานสุดๆ ปวดร้าวจิมิมากๆค่ะ

กำหนดคลอดวันก็เดียวกันเลย บ้านนี้มีเจ็บเตือน 3-4วันแล้ว ยังไม่รู้เพศน้องเลย

4mo trước

ปวดทั่วท้อง หน่วงท้อง ท้องแข็ง ปวดท้องเหมือนจะมา ปจด เมื่อวานไปตามที่หมอนัด ท้องแข็ง เป็นบางครั้ง หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ถ้าท้องแข็งอีกทุก5นาที ให้ไปโรงบาลเลย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 37w6d กำหนดคลอด 8มิ.ย.ย้ายมาคลอด28พ.ค.นี้แล้วจ้า เป็นกำลังใจให้นะจ้า

บ้านนี้ ครบ37w วันนี้ค่ะ กำหนดคลอด14 มิ.ย. ไม่รู้จะย้ายทีมหรือป่าว 😂

4mo trước

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีท้องแข็งนิดหน่อย หมอนัด38w วันที่31 พ.ค.นี้ค่ะ

ไปตรวจมาวันนี้ 38+1ค่ะ มดลูกไม่มีบีบตัวใดๆ มีแต่ลูกดิ้น หมอบอกรอต่อไป

4mo trước

อ่อค่ะแม่ แสดงว่าเลือกเป็นผ่าใช่ไหมคะ แม่เลือกเป็นคลอดเองค่ะ ถ้ายังไม่ออกจะโดนกระตุ้น