9 w

9 wแล้ว หน้าท้องออกเยอะไปนะหนู555

9 w

น่าจะพุงแม่ป่าวค่ะน้องยังเล็กมากเลยบ้านนี้ท้อง3พึ่ง5เดือนยังไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

ออกเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องแม่ไม่มีพุงนะคะ ตอนนี้9วีค เหมือนคนท้อง4เดือนเลย

9wน้องตัวนิดนึง แทบไม่เห็น แม่คงลงพุงช่วงนี้มั้งค่ะ

โห บ้านนี้กินเก่งมาก ออกนิดเดียวเองค่ะ จะ 14w แล้ว

9W น้องแค่ 2เซนกว่าๆ .. น่าจะพุงแม่นะคะ

ทำไมออกไวจังคะปกติ 9 w น่าจะยังไม่ออกนะคะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ของเก่าแม่เยอะค่ะ 😅

10วีคจ้า ท้อง2 ยังไม่ออกค่ะ มีแต่พุง555

บ้านนี้ก็ออกไวค่ะ บวกกับกินเก่งด้วยๆ

บ้านนี้13+4วีคเริ่มออกแล้วแต่ไม่เยอะ