ทีมมิถุนายน ก้าวเข้าสู่ 9 เดือนแล้ว 😍

9 เดือนแล้วค่ะแม่ๆ 36 w สุดๆเลยกว่าจะมาถึงจุดๆนี้ 😅 เป็นยังไงกันบ้างคะแม่ๆ มีใครแอบย้ายทีมไหม รึ ยังไม่มีอาการใดๆเหมือนบ้านนี้ 😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ทีมมิถุนายน ก้าวเข้าสู่ 9 เดือนแล้ว 😍

ไปตรวจมาวันนี้ 38+1ค่ะ มดลูกไม่มีบีบตัวใดๆ มีแต่ลูกดิ้น หมอบอกรอต่อไป

4mo trước

อ่อค่ะแม่ แสดงว่าเลือกเป็นผ่าใช่ไหมคะ แม่เลือกเป็นคลอดเองค่ะ ถ้ายังไม่ออกจะโดนกระตุ้น