Normal lng po ba na 9 Weeks preggy, sobrang hilo morning at night? At ayaw mgrice pag dinner.

9.2 weeks

7 Các câu trả lời

iba iba po ang pagbubuntis natin mami.. so pwedeng sa iba ganyan din, pwedeng sa iba kabaligtaran. based sa exp ko, this past few days ako din po ay 9weeks and di ko po gusto magrice, sinusuka ko kasi.. pero dun sa 2nd ko walang kahit anong inayawan ang body ko.

same miii ayaw ko mag rice minsan feeling ko busog pero wala laman tyan ko depende ata sa paglilihi po heehe

yes po .ako din hndi na nag rrice sa dinner kasi pag dating ng 4pm parang nasusuka na ako..

12mo trước

same tayu mommy pagdating sa hapon nawawalan na gumana kumain. pag kumakain ako naduduwal na ako lage.kya nabawasan na tlga ako ng timbang ngayun

normal po ganyan na ganyan at mababawasan ng timbang expect mo na po

Normal po, same tayo ayaw ng rice pa dinner.

Same po at sobrang mapili sa pagkain

Yes. Normal po.