9 weeks pregnant

9 weeks pregnant no morning sicknes . ayaw lang sa mga matatapang ang amoy like herbs . kamusta po pag buntis niyo mga miii . may morning sicknes po ba kayo ? keep safe always ❤️ #

11 Các câu trả lời

8weeks preggy second baby medyo inaacid reflux ,tamad kumain ,tamad kumilos, inaantok palagi.. pero sa first born ko mas malala ako nung pinagbubuntis ko sya halos buong araw ako sumusuka at walang kain .. at tamad din kumilos grabe acid reflux ko non.. halos nakakamatay yung pregnancy ko sa first born ko ..

mag 10 weeks pregnant na po. No morning sickness din simula pa week 1. Ayaw din sa matatapang na amoy. Okay naman po as of now. Pero antukin and parang mabilis lang makaramdam ng mapagod kaya maya maya pahinga hehe. keep safe din po.

Ako po first pregnancy, wala po morning sickness, di rin masyado sensitive sa mga amoy except amoy ng omega pain killer saka ung sunog na bawang 😅 Di rin masyado naglilihi. masakit lang ung boobs talaga.😅 11 weeks preggy here

sakin 2nd pregnancy ko at grabe ang pglilihi ko,, bloated at ngayong week, ngsusuka na ko. feeling ko lalaki na to kasi never ako ngka morning sickness sa first ko na babae

going 9 weeks, 2nd pregnancy malala ung paglilihi 🥲 lahat ayaw ko bumaba na kilo ko ng 2kg. Laging pagod/tamad. Pati tubig lastweek sinusuka ko

9weeks preggy here nung unang weeks grabe pagsusuka at hilo ko pero ngayon medyo umookay na binabawasan ko din pag kain ko para di ako masuka.

10 weeks pregnant. medyo mas okay na symptoms ngayon compared nung 6-8 weeks. nausea ko is minsan nalang sa isang araw, dati buong araw.. :_)

ftm here, 6weeks preggy. wala din pong morning sickness kaya lang sobrang takaw naman. usually, savory foods ang hanap. 😂

ako 10 weeks nahihilo na nasusuka hanggang hapon tapos sa gabi minsan nagsusuka

normal lang ba na umiba na panlasa pag nag bubuntis?

1y trước

feeling ko normal ako kasi mga gusto ko pag kain ngayon ayaw kuna 😭. hirap na kumain kada kain suka