ปกติแล้วคุณหมอจะซาวด์ให้เราตอนไหนคะ

ท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะ แต่หมอยังไม่ซาวด์ให้เลย อยากทราบว่าคุณหมอซาวด์ให้ตอนกี่สัปดาห์คะ อยากเห็นค่ะว่าเค้าเป็นยังไงบ้าง

อันนี้ตอน 9+3 วีคค่ะ ในคลิปจะเห็นชัดกว่าภาพนิ่ง แต่มันลงคลิปไม่ได้555 ปัจจุบัน 10+4 วีคแล้วค่ะ คุณแม่ลองขอคุณหมอซาวด์ดูนะคะ