ปกติแล้วคุณหมอจะซาวด์ให้เราตอนไหนคะ

ท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะ แต่หมอยังไม่ซาวด์ให้เลย อยากทราบว่าคุณหมอซาวด์ให้ตอนกี่สัปดาห์คะ อยากเห็นค่ะว่าเค้าเป็นยังไงบ้าง

ถ้าเป็นคลีนิคจะซาว์ทุกครั้งค่ะตั้งแต่ครั้งแรกจนจะคลอดเลย

บ้านนี้ซาวครั้งเเรก8wค่ะ ละก็หมอนัดซาวทุก2อาทิตย์ คลินิกค่ะ

ประมาน​11​สัปดาห์​จะเห็น ว่าน้อง​อยุ่ใน​ถุง​รึนอกถุงค่ะ

ฝากที่ รพ.รัฐจะซาวตอน 4-5เดือนค่ะ แต่คลีนิคจะซาวตลอดที่นัด

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน 8 วีค หมอก็ซาวด์ให้แล้วค่ะ ฝากคลินิก

เราซาวด์ตอน 8 สัปดาห์ค่ะดูน้องค่ะถัดไปก็ 2 เดือน/ครั้งค่ะ

เราฝากเอกชนคะ​ ซาวทุกรอบที่นัด​ ตอนนี้​ 13​ สัปดาห์แล้ว​

ของเราฝากคลีนิค คุณหมอนัดทุกเดือน ซาวด์ทุกรอบเลยคะแม่

ขึ้นกับรพ.ค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นรพ.เอกชนหรือคลินิคดูนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนตั้งแต่ฝากครรภ์สัปดาห์ที่8จ้า