First time mom

9 weeks pregnant here. Normal po ba ang laging nagugutom? Parang walang kabusugan. Di po ba lalaki si baby sa loob ng tyan ko agad agad? Lagi din masakit ulo ko at ngipin ko. What to do? Huhuhu

3 Các câu trả lời

Normal lang naman always gutom if preggy kasi dalawa na kayo ni baby. Just be careful lang sa mga kakainin mo. Yung food na hindi mabilis magpalaki para hindi ka mahirapan pag lalabas na si baby :)

Hindi pa naman lalaki si baby mo at this time kaya ok pa kumain. Kainggit ka naman mommy ako nun 9 weeks ko hindi makakain kasi naglilihi andami kong ayaw.

Normal lng po laging gutom mommy pero ung laging masakit ulo at ngipin hindi po pa check po kayo mommy