9 weeks

9 weeks pa lng tyan ko pero sabi ng iba parang 4 months na.. Di pa ako nakakapagpacheck up hanggang ngayon. FTM and 38 years old

9 weeks
1 Trả lời

Baka malaki ka lng mag buntis momshie.. Kasi ako 10 weeks hnd pa ganyan

4y trước

Cguro nga momshie.. Kahapon nalaman din namin na buntis yong pinsan ng asawa ko 2 months na din daw pero d pa halata kaya naicompare ng kapatid ng pinsan niyang buntis yong tyan ko at tyan ng kapatid niya..