Pa Iba-Ibang Symptoms

9 weeks na po ako. Normal po ba na pa iba-iba yung symptoms? Kasi yung ibang symptoms ko from week 1 to week 8, wala na or kumalma na sa week 9 at may mga nadagdagan na bago. Excited na din ako sa pregnancy belly ko, check ng check ako sa salamin pero parang bilbil lang naman yung nakikita ko eh 😕

2 Các câu trả lời

opo momsh hindi po pare-parehas ang symtoms. about naman po sa tyan natin depende po kasi if malaki or maliit po tayo magbuntis meron din po 3mos na maliit pero pagdating ng 4mos or 5mos biglang laki lalo na pagpinahilot.

Parehong pareho talaga tayo mam