Vomiting And Loss Of Appetite

9 weeks and 6 days po na po ang tummy ko today. Nahihirapan ako kasi kahit gusto ko yung food, pag kumakaen ako sinusuka ko lang din. Lagi akong walang gana. Hanggang kelan po ba ang ganitong stage, sa unang pregnancy ko d naman po ganito. TIA!

1 Trả lời

Maselan ka po sguro mag buntis ngayon. Yung momsh 6-8mos. May mga morning sickness pa rin eh. Sana matapos kna sa stage na yan. Goodluck po momsh.

5y trước

Salamat po. Nahihirapan nadin kasi ako, namimiss ko na kumaen ng normal. 😔