Mga momshie ask ko lang sainyo

9 weeks and 4 days akong preggy, minsan sumaskit balakang ko normal lang ba un? And puson ko nag cracramps normal lang po ba? Thanks sa sasagot ??

2 Các câu trả lời

Hi mommy. If it is too painful, not normal. Pero may nabasa akong article, kung may nararamdamang pagsakit sa puson, need to seek advice na agad sa ob. Ingat. 😊

I had 2kids n po.. normal ln po na naeexperience ko mga gnyan symptoms ..pro mas ok po mg consult k sa OB para sure🙂