กินยาระบายได้ไหมคะ

9 week คะ ท้องผูกแรงมาก ท้องนี่ป่องเพราะถ่ายไม่ออกเลย ลองวิธีธรรมชาติทุกวิธีไม่ดีขึ้นเลย มีแม่คนไหนเคยกินยาระบายไหมคะ ที่ไม่มีผลอะไรกับน้องในท้อง ทรมานคะ กินอะไรก็จะอ้วกดันขึ้นมาไปหมด

บ้านนี้กินน้ำลูกพรุนจ้า+ดื่มน้ำเยอะๆ ได้ผลจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 💕

กินกล้วยน้ำหว้าทุกวันค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 💕