9 months

9 months FTM preggy Hi mga sis 39 weeks na ko, closed cervix pa rin pero may mga nararamdaman na ko like pahilab ng tyan then mawawala, super sakit ng balakang and puro white discharge palang. Wala pa kasi nirereseta OB ko na evening primrose ba yun yung pampalambot ng cervix, closed cervix pa kasi ako. Pwede na kaya ako uminom nun kahit wala reseta OB? ftm here.

1 Trả lời

Inom kana ng prim rose malapit na pala due date m9 baka maover due kapa or ma cs. Inset or oral mommy 3x a day

4y trước

39 weeks kana sis ma over due kapa safe naman yang primrose e kahit di mag advice ob mo